RÈM CỬA CHO NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ TẠI GÒ VẤP

Công trình

Công trình

RÈM CỬA CHO NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ TẠI GÒ VẤP

Ngày đăng : 24/04/2021 - 8:08 PM

 

RÈM CỬA CHO NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ TẠI GÒ VẤP

Một không gian nhà phố mang hơi hướng Phương Tây. Với không gian mở, gia chủ muốn ngôi nhà tràn ngập ánh sáng nhưng không thiếu phần riêng tư. Rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa sổ chống nắng không còn đơn thuần được dùng để chắn nắng hay hạn chế bớt ánh sáng mà còn có thể biến thành một trong những “tiêu điểm” của không gian, thu hút sự chú ý của mọi người ngoài ra những căn phòng đẹp, sang trọng. Chúng không còn đơn thuần được dùng để chắn nắng hay hạn chế bớt ánh sáng mà còn có thể biến thành một trong những “tiêu điểm” của không gian, thu hút sự chú ý của mọi người.

RÈM GÒ VẤP

Rèm cửa cho không gian tầng trệt

Rèm phòng ngủ

Rèm phòng ngủ được thiết kế có thể lấy trọn cảnh nhìn bên ngoài

Rèm cửa sổ từ những mẫu rèm cao cấp với chất liệu và hoạ tiết sang trọng, rèm cửa sổ giá rẻ cho đến các mẫu rèm cửa sổ cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu vải cho đến chọn hoa văn cho rèm cửa sổ.

Rèm phòng khách

Rèm phòng khách

Một chiếc rèm cửa sổ có thể giúp chúng ta khắc phục được những nhược điểm này để cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng ánh sáng mà cũng không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhiều gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, nhất và mùa nắng nóng khiến cho căn phòng trở nên bức bối.

Rèm phòng khách

Rèm phòng ngủ

Để tạo điểm nhấn cho căn phòng ngoài việc trang trí các đồ vật, các bạn có thể sử dụng rèm để tạo điểm nhẩn cho cửa sổ phòng bạn, Màn cửa Anh Duy với nhiều dáng đa dạng phong phú sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa sổ thích hợp cho căn phòng của bạn. 

CÔNG TY TNNH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ANH DUY
Địa chỉ 1: 98/6 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HỒ CHÍ MINH (Hotline: 0915 256 506)
Email: anhduy.interior@gmail.com
Website: remcuacaocaphcm.com

Bài viết khác
  RÈM NGĂN LẠNH TẠI TPHCM  (18.03.2022)
  Rèm Cửa Tại Long An  (09.05.2020)
  Công trình 3  (20.03.2020)

RÈM CỬA CHO NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ TẠI GÒ VẤP

news_detail