CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT TẠI ANDYHOME

Công trình

Công trình

CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT TẠI ANDYHOME

Ngày đăng : 10/03/2023 - 2:56 PM

CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT TẠI ANDYHOME

ANDYHOME chuyên về rèm cửa nhưng có một bộ phận khác cũng không kém phần quan trọng đó là THIẾT KẾ NỘI THẤT. 

Với một tư duy sáng tạo, trao dồi kinh nghiệp từ các công trình rèm cửa, thì Andyhome có thể tự tin vào các thiết kế nội thất đem lại cho khách hàng những không gian tiêu chuẩn đẹp và sang trọng.

Rèm cửa thì có nhiều mẫu mã, nhiều kiểu, nhiều màu sắc. Nội thất cũng như vậy, có nhiều màu, nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng, gỗ ép đến thiên nhiên, từ bình dân đến cao cấp tùy vào nhu cầu hiện có mà khách hàng đưa ra.

Nội thất có rất nhiều loại đặt ở nhiều vị trí khác nhau:

Tủ đếp  thường được sử dụng với các ga màu trầm tối để có vẻ sang trọng và sạch sẽ, vì trong phòng bếp có quá nhiều thứ có thể bám lên tủ, trước đó tủ bếp thường sử dụng tay kéo để có thể kéo cánh cửa tủ ra nhưng với thời hiện đại thì không cần phải sử dụng đến tay kéo mà sử dụng nam châm, chỉ cần ấn cửa tủ vô là có thể đẩy cánh cửa tủ ra lấy đồ một cách thuận tiện.

Trong phòng ngủ thì không thể nào không có tủ quần áo, giường ngủ và bàn làm việc hoặc bàn học  có thể chọn những ga màu sáng hoặc mà xám, màu gỗ, tùy theo sở thích của gia chủ.

 

Các sản phẩm AndyHome - Màn Cửa Nội Thất đã sản xuất:
Kệ tivi
Tủ rượu
Giường ngủ
Bàn học, bàn làm việc
Và còn nhiều sản phẩm nội thất khác....
Quý khách hàng đang có nhu cầu hoàn thiện tổ ấm của mình hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay cho chúng tôi liền nào      </div>
    
              <div class= Bài viết khác
  RÈM NGĂN LẠNH TẠI TPHCM  (18.03.2022)
  Rèm Cửa Tại Long An  (09.05.2020)
  Công trình 3  (20.03.2020)

CÁC CÔNG TRÌNH NỘI THẤT TẠI ANDYHOME

news_detail